Dịch vụ Thái Nguyên

Hotline: 0916 312 389

Cung cấp các dịch vụ tin cậy và chuyên nghiệp

Sửa điều hòa

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa cho công ty tại Thái Nguyên

5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa công nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp ở Thái Nguyên có hóa đơn VAT. LH: 0916-312-389 – 0395-243-189.

dịch vụ sửa chữa điều hòa cho công ty
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Gói dịch vụ sửa điều hòa cho các doanh nghiệp của chúng tôi là một gói dịch vụ tổng hợp giúp các doanh nghiệp khắc phục kịp thời những sự cố của điều hòa của doanh nghiệp bạn. Tỉnh Thái Nguyên là 1 khu công nghiệp lớn chính vì vậy mà chỉ cần 1 sự cố không đáng có sẽ có ảnh hưởng lớn đến sản lượng sản xuất. Tạo 1 môi trường làm việc thoải mái, không khí trong lành, mát mẻ luôn là ưu tiên hàng đầu của các công ty. Gói dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa dành riêng cho các công ty của trung tâm sửa chữa điều hòa Thái Nguyên là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty.

Gói dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng – vệ sinh điều hòa tại Thái Nguyên:

  • Sửa chữa – bảo dưỡng vệ sinh điều hòa
  • Nạp gas – bảo dưỡng vệ sinh điều hòa
  • Cung cấp main broad, linh kiện điện tử của điều hòa
  • Cung cấp Block cho các loại điều hòa

Phương châm làm việc của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thái Nguyên

Với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng vệ sinh điều hòa hàng đầu tại Thái Nguyên. Chúng tôi thấu hiểu việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng. Trong những năm hoạt động bằng sự cố gắng không ngừng của các kỹ thuật viên của trung tâm. Trung tâm đã nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng tại Thái Nguyên. Sự hài lòng về chất lượng phục vụ của khách hàng đối với trung tâm chính là sự động viên lớn nhất đối với trung tâm. Luôn cố gắng trở thành trung tâm sửa chữa điện lạnh hàng đầu ở Thái Nguyên với khẩu hiệu chất lượng – uy tín – chi phí hợp lý – bảo hành lâu dài.

dịch vụ sửa chữa điều hòa cho công ty
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh hàng đầu tại Thái Nguyên

Chất lượng

Chất lượng phục vụ tốt nhất, cung cấp cho bạn sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất. Khi khách hàng chọn lựa trung tâm cũng chính là mong muốn nhận được kết quả tốt nhất. Trung tâm luôn có đội ngũ kỹ thuật viên trẻ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, ham học hỏi luôn muốn tìm giải pháp khắc phục sự cố sửa chữa có đồ điện lạnh một cách nhanh chóng, và chất lượng tốt nhất.

Uy tín, bảo hành lâu dài

Mỗi một “ca” sửa chữa hay bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt… trung tâm luôn báo giá trước khi sửa chữa cho quý khách, sửa tận tình, và có chế độ bảo hành chính hãng cho từng linh phụ kiện thay thế hay bảo dưỡng máy. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa dịch vụ của trung tâm, Khi nào đạt được sự hài lòng của quý khách thì kỹ thuật viên mới hoàn thành công việc. Chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa sẽ giúp bạn theo dõi tình hình máy sửa chữa và các đồ điện lạnh thay bạn.

Chi phí hợp lý

Báo giá trước khi sửa chữa cho khách hàng, bảo hành từ 3 – 6 tháng cho linh phụ kiện thay thế. Trung tâm luôn báo giá chi phí rẻ và cạnh tranh nhất.

Mục tiêu

Mục tiêu phấn đấu của trung tâm là tạo 1 dịch vụ sửa chữa điện lạnh hàng đầu Tại Thái Nguyên, cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa điều hòa cho công ty, các doanh nghiệp, các công ty trên khắp tỉnh Thái Nguyên. Mong muốn tạo sự liên kết giữa các công ty, các doanh nghiệp lớn.

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI THÁI NGUYÊN
Điện thoại: 0395.243.189 – 0916.312.389
Văn Phòng: Số 95, Tổ 3, P. Cam Giá, TP. Thái Nguyên

XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH
Khu vực T.P Thái Nguyên
ĐT: 0916.312.389
Khu vực Gang Thép
ĐT: 0395.243.189
Thị xã Sông Công
ĐT: 0395.243.189
Huyện đồng hỷ
ĐT: 0916.312.389
Huyện Phú Lương
ĐT: 0916.312.389
Huyện Phú Bình
ĐT: 0395.243.189
Huyện Phổ yên
ĐT: 0395.243.189
Huyện Đại Từ
ĐT: 0916.312.389

Tags: , , , , ,


Tin liên quan

Call now