Verification: 8f02cd499f773671

Dịch vụ Thái Nguyên

Hotline: 0916 312 389

Cung cấp các dịch vụ tin cậy và chuyên nghiệp

Sửa điều hòa

Sửa điều hòa công nghiệp ở đâu là tốt nhất

5/5 - (6 bình chọn)

Thái Nguyên là một khu công nghiệp lớn nơi hội tụ nhiều khu công nghiệp, các nhà xưởng lớn… Nên nhu cầu sử dụng các loại điều hòa công nghiệp công suất lớn là rất nhiều. Vậy khi điều hòa bị sự cố cần sửa điều hòa công nghiệp ở đâu là tốt nhất?

Điều hòa công nghiệp
Điều hòa công nghiệp

Điều hòa dùng trong công nghiệp, gian phòng lớn như nhà ăn, nhà xưởng khép kín, hội trường… thường có công suất từ 24.000 BTU trở lên mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu cho không gian sử dụng điều hòa để lọc không khí. Không giống như điều hòa dùng trong gia đình việc sửa chữa điều hòa công nghiệp cần phải có kỹ năng, kinh nghiệm xử lý phong phú, tùy từng loại điều hòa mà có các phương pháp xử lý cũng như khắc phục riêng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và khắc phục những sự cố của điều hòa công nghiệp.

Bảo dưỡng vệ sinh điều hòa công nghiệp thế nào là tốt nhất

Tính tiện dụng của điều hòa công nghiệp chắc hẳn ai cũng biết, nó thay thế cho những chiếc quạt công nghiệp vừa điều hòa không khí cho không gian rộng, vừa lọc sạch không khí trong môi trường nhiều người nhiều vi khuẩn nhiều bụi của hàng hóa. Sự tiện dụng đó còn giúp các công ty tốn ít chi phí hơn so với việc dùng quạt, giúp giảm bớt không gian đỡ chật chội hơn. Đó là vào mùa hè còn mùa đông thì sao, điều hòa luôn tỏa hơi lạnh vào mùa hè và tỏa hơi ấm vào đông, điều hòa điều tiết môi trường làm việc thoải mái nhất.

Đọc thêm:

Hiện tại có rất nhiều chủng loại điều hòa công nghiệp như Daikin, panasonic, LG, nagakawa… Tùy theo thói quen, cũng như sở thích của mỗi người có sự lựa chọn phù hợp cho không gian rộng của mình. Nhiều người cho rằng sử dụng những hãng điều hòa danh tiếng sẽ cải thiện được chất lượng cũng như kéo dài thời gian sử dụng.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Thái Nguyên có lời khuyên cho bạn, việc sử dụng các hãng điều hòa danh tiếng là rất tốt, nhưng cũng vì vậy mà người sử dụng cũng chủ quan về việc chăm sóc bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ, việc sử dụng hãng điều hòa có tên tuổi hay sử dụng những hãng điều hòa ít tên tuổi hơn cũng gần như là như nhau vì hiện tại chất lượng bảo hành của các hãng gần giống nhau nên bạn vẫn yên tâm sử dụng, nhà sản xuất vẫn khuyên bạn nên bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ từ 6 -12 tháng/lần đối với điều hòa mới. Những trường hợp điều hòa qua bảo hành thì bạn nên rút ngắn thời gian bảo dưỡng kiểm tra vệ sinh điều hòa từ 3 – 6 tháng/lần.

Sửa điều hòa công nghiệp
Sửa điều hòa công nghiệp

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của trung tâm sửa chữa điều hòa Thái Nguyên

Chọn lựa 1 đơn vị uy tín ở Thái Nguyên để thỏa mãn chất lượng sửa chữa điều hòa cho các doanh nghiệp hay các công ty ở Thái Nguyên là không dễ dàng lắm. Đặc biệt với đối với sửa chữa lắp đặt điều hòa công nghiệp cần phải có kinh nghiệm và tay nghề cao thì mới có thể sửa chữa kiểm tra chuẩn và “bắt bệnh” chính xác cho chiếc điều hòa được.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Thái Nguyên chuyên sửa chữa lắp đặt bảo dưỡng vệ sinh các loại điều hòa, với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo là tập hợp những kỹ thuật viên có tay nghề cao tại Thái Nguyên sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí giá cả sửa chữa hay bảo dưỡng điều hòa của trung tâm, không chặt chém, báo giá trước cho khách hàng trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện hay bảo dưỡng điều hòa.

“HÃY CHỌN DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH BẠN”

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI THÁI NGUYÊN
Điện thoại: 0395.243.189 – 0916.312.389
Văn Phòng: Số 95, Tổ 3, P.Cam giá, Tp. Thái Nguyên

XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH
Khu vực T.P Thái Nguyên
ĐT: 0916.312.389
Khu vực Gang Thép
ĐT: 0395.243.189
Thị xã Sông Công
ĐT: 0395.243.189
Huyện đồng hỷ
ĐT: 0916.312.389
Huyện Phú Lương
ĐT: 0916.312.389
Huyện Phú Bình
ĐT: 0395.243.189
Huyện Phổ yên
ĐT: 0395.243.189
Huyện Đại Từ
ĐT: 0916.312.389

Tags: , , ,


Tin liên quan

DMCA.com Protection Status Call now