Verification: 8f02cd499f773671

Dịch vụ Thái Nguyên

Hotline: 0916 312 389

Cung cấp các dịch vụ tin cậy và chuyên nghiệp

Sửa máy lọc nước

Sửa chữa bình lọc nước – không đâu hơn Dịch vụ Thái Nguyên

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang đau đầu về vấn đề sửa chữa bình lọc nước. Bạn không biết nên chọn địa chỉ nào cho việc sửa chữa bình lọc nước hãy liên hệ với chúng tôi ngay LH 0916 312 389

Chúng tôi là công ty TNHH TM&DV Thái Nguyên

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa bình lọc nước chúng tôi tự hào đem lại cho khách hàng những nguồn nước tinh khiết nhất. Trung tâm chúng tôi nhận tôn tạo, bảo dưỡng và chuyên sửa chữa các lỗi của bình lọc nước.

Phục vụ 24h/7

Những lỗi thường gặp đối với bình lọc nước:

Máy lọc nước không ra nước, máy lọc nước chảy nhỏ giọt, chảy bé:

 • Nguyên nhân:  của lỗi này do van nước bị hỏng hoặc do tắc màng lọc, hỏng bơm.
 • Cách khắc phục: thay màng lọc, thay bơm và van nước, cụ thể hơn trong trường hợp màng lọc hay lõi lọc bị tắc người sử dụng cần tháo lõi lọc ra và kiểm tra nếu bị tắc hoặc bẩn có thể vệ sinh tuy nhiên tốt nhất là nên thay lõi lọc mới vì tuổi thọ của lõi lọc cao nhất là 2 năm. Quý khách nên thay đúng thời hạn hoặc trước thời hạn để cho bình lọc nươc luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Với trường hợp hỏng bơm áp hay bơm áp yếu quý khách nên gọi thợ sửa chữa vì những bộ phận này cần những người am hiểu về chuyên môn sửa chữa để đảm bảo không gây thêm các lỗi hỏng khác.

Máy lọc nước chạy liên tục:Lỗi này là 1 trong những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng máy lọc nước.

 • Nguyên nhân:của lỗi này là do bơm yếu, hỏng van áp cao, hỏng van 1 chiều hoặc do hỏng màng lọc.
 • Cách khắc phục: trong trường hợp này là thay thế van mới vì nếu bạn sử dụng lại van cũ thì sẽ lại hỏng lại 1 cách rất nhanh. Với trường hợp hỏng, tắc màng lọc thì chỉ có duy nhất 1 cách là thay màng lọc mới,vì màng lọc có vai trò rất quan trọng đối với máy lọc nước, nó giúp đưa ra nguồn nước tinh khiết nhất cho người sử dụng.

Máy phát ra tiếng kêu trong máy khi hoạt động:

 • Nguyên nhân: thường gặp nhất là do hỏng van điện từ và tắc dây cấp nước vào máy.
 • Cách khắc phục: với trường hợp hỏng van điện từ hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của trung tâm chúng tôi hoặc mua mới về tự thay. Trường hợp tắc dây cấp nước hay lõi lọc nước thì quý khách cần kiểm tra các cốc lọc, lõi lọc, van cấp nước, kiểm tra nguốn nước cấp vào máy có đủ hay không và ửa chữa thay thế nếu cần thiết.

Nước trong bình áp không đầy: Trường hợp này là khi nước trong bình áp chỉ chứa được khoảng 3 đến 4 lít trong khi thực tế có thể chứa nhiều hơn.

 • Nguyên nhân: khiến nước trong bình áp không đầy áp lực trong bình áp quá yếu hoặc áp suất trong bình áp quá cao.
 • Cách khắc phục: Tháo bình áp ra và kiểm tra và sửa chữa. trước khi tháo cần ngắt nguồn điện và nguồn nước cấp vào bình lọc nước.

Nước có mùi vị lạ, khó chịu: Việc nước có vị lạ, khác so với bình thường khiến người sử dụng cảm giác không an toàn khi sử dụng.

 • Nguyên nhân: lõi lọc quá hạn hoặc bị tắc, bẩn. Lõi lọc trong bình lọc nước có lõi lọc tạo khoáng và lõi lọc tạo mùi nhằm cung cấp thêm khoáng và vị ngọt cho nước.
 • Cách khắc phục: với lỗi nước có mùi vị khác thường rất đơn giản, quý khách chỉ cần thay thế các lõi lọc là mọi thứ lại trở lại hoạt động bình thường.
Lõi bình lọc nước

Máy đã ngừng hoạt động nhưng nước thải vẫn chảy ra:

 • Nguyên nhân: van điện từ hỏng nên nước vẫn vào bình lọc nước khiến máy vẫn hoạt động. Hoặc do áp lực nguồn nước cấp lớn, van nước thải bị lắp ngược hoặc không có van nước thải.
 • Cách khắc phục: với mỗi nguyên nhân lại có những cách xử lý khác nhau. Khi van nước thải bị lắp ngược hoặc không có van nước thải quý khách cần lắp lại van nước thải hoặc mua van nước thải mới về lắp. với những nguyên nhân khác thì hãy liên hệ với trung tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách.

Máy lọc nước không hoạt động:

 • Nguyên nhân: khiến bình lọc nước không hoạt động có thể do nguồn điện không vào, máy bơm không hoạt động hay hỏng van áp.
 • Cách khắc phục: là nên kiểm tra xem có nguồn điện vào bình lọc nước hay chưa. Vơi những nguyên nhân còn lại  bạn có thể liên hệ tới trung tâm sửa chưa để nhân viên tới tận nhà bạn để sửa chữa.

Còn rất nhiều lỗi đối với bình lọc nước khiến cho một số hoạt động của bạn bị gián đoạn nhưng đừng lo vì bạn có thể gọi cho chúng toi bất cứ lúc nào. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm và không ngại khó sẵn sàng sửa bất kỳ lỗi nào xảy ra với bình lọc nước nhà bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0916.312.389 để đặt lịch hoặc nếu bạn có thắc mắc gì về sửa chữa bình lọc nước thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi. Hân hạnh phục vụ quý khách.

Sửa máy lọc nước tại nhà

XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH
Khu vực T.P Thái Nguyên
ĐT: 0916.312.389
Khu vực Gang Thép
ĐT: 0395.243.189
Thị xã Sông Công
ĐT: 0395.243.189
Huyện đồng hỷ
ĐT: 0916.312.389
Huyện Phú Lương
ĐT: 0916.312.389
Huyện Phú Bình
ĐT: 0395.243.189
Huyện Phổ yên
ĐT: 0395.243.189
Huyện Đại Từ
ĐT: 0916.312.389

Tags: , , , , , , , , ,


Tin liên quan

DMCA.com Protection Status Call now