Dịch vụ Thái Nguyên

Hotline: 0916 312 389

Cung cấp các dịch vụ tin cậy và chuyên nghiệp

Sửa máy giặt

Máy giặt không giặt

Rate this post

Máy giặt không giặt là hiện tượng chung của tất cả máy giặt, có thể bị hỏng mạch, đứt dây, lỗi 1 trong các bộ phận máy cũng dẫn đến hiện tượng đó.

Máy giặt hoạt động

Hiện tượng máy giặt không giặt là hiện tượng chung của máy giặt khi bị lỗi, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng đó. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng máy giặt không giặt.

Những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy giặt không giặt

Cuộc sống hiện đại khiến con người càng ngày càng phải nhờ đến những chiếc máy móc làm thay cho con người trong công việc từ công việc nhỏ nhất như rửa bát hoặc lau nhà… bỗng một ngày thiết bị của bạn hỏng cụ thể là chiếc máy giặt nhà bạn, bạn cũng đang rất cần nó vậy thì làm thế nào? hãy cùng tham khảo 1 số mẹo để có thể biết đâu bạn có thể tự sửa chữa cho mình những bệnh cơ bản của máy giặt.

Máy giặt không vào điện hoặc chập chờn

Bạn hãy dùng tuvit mở nắp mặt trên của máy giặt ra, và nắp đằng sau đít máy, bạn sẽ thấy có 1 vài dây điện bị đứt, hãy nối chúng lại và thử lại. Ngoài ra bạn có thể gỡ bản mạch điều khiển của máy ra và dò đến phần nguồn bạn sẽ thế 1 vài linh kiện hỏng như tụ hỏng, diot.. hãy tự thay nó và bạn sẽ lại sử dụng máy bình thường nhé.

Lồng máy giặt không quay

Bạn lật máy giặt và cho nó nằm úp xuống, bạn hãy kiểm tra lại dây curoa của máy (dây curoa có tác dụng truyền chuyển động motor để quay lồng giặt) nếu dây curoa bị đứt hoặc bị mòn hãy thay nó.

Trường hợp tiếp theo có thể do hộp số của máy, sau 1 thời gian làm việc hộp số máy không tốt và gây ra lỗi, đó cũng là nguyên nhân thường xuyên dẫn tới hiện tượng lồng giặt không quay.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi màn hình hiển thị của máy giặt xem và tra mã lỗi của máy như nào để còn biết cách sửa. Hoặc bạn có thể gọi vào số 0916312389 để được hướng dẫn cách sửa đơn giản.

Máy giặt khi giặt kêu rất to

Có vật cứng trong lồng như khóa quần khóa áo va vào thành máy giặt.

Trạng thái cân bằng của máy giặt chưa tốt hãy kê lại. Nếu vẫn chưa được thì bạn nên kiểm tra lại thanh lo xo treo của máy xem có bị khô dầu hay hoen gỉ hay không. Khi đó hãy thay chúng đi.

Máy giặt tự thoát nước

Bạn cho máy giặt nằm úp xuống, kiểm tra lại động cơ kéo xả có bị lỗi hay không. Hoặc có vật lạ bám vào ống thoát làm nước thoát liên tục.

Máy giặt không xả được

Lỗi này thường do động cơ kéo xả của máy đã bị mòn ren cần thay thế là được. Trường hợp nặng hơn thì kiểm tra phần bo mạch điều khiển của máy là oki nhé.

Máy giặt không cấp nước

  • Do nguồn nước vào của bạn có vấn đề
  • Do lưới lọc của máy giặt bẩn quá
  • Do van điện từ bị hỏng cần thay thế
  • Do mạch điều khiển có vấn đề
máy giặt không giặt
Sửa máy giặt số 1 Thái Nguyên

Địa chỉ sửa chữa máy giặt nhanh chóng tại Thái Nguyên

Lỗi máy giặt thì có vô vàn nguyên nhân gây tác động dẫn đến máy giặt nhà bạn không hoạt động hoặc hoạt động bị lỗi. Bên trên là một số kinh nghiệm đơn giản để bạn biết cách sửa chữa máy nhanh nhất. Còn nếu bạn không biết hãy gọi tới số 0916312389 – 0395243189 sẽ có nhân viên tư vấn. Nếu trường hợp lỗi nhẹ nhân viên sẽ tự hướng dẫn bạn tường bước cách xử lý. Ngoài ra khi bạn đăng ký yêu cần sửa chỉ cần đợi khoảng 60 phút sẽ có nhân viên của trung tâm vào kiểm tra và sửa nhanh chóng cho bạn.

SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI THÁI NGUYÊN
Điện thoại: 0395.243.189 – 0916.312.389
Văn Phòng: Số 95, Tổ 3, P.Cam Giá, TP. Thái Nguyên.

XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT
Khu vực T.P Thái Nguyên
ĐT: 0916.312.389
Khu vực Gang Thép
ĐT: 0395.243.189
Thị xã Sông Công
ĐT: 0395.243.189
Huyện đồng hỷ 
ĐT: 0916.312.389
Huyện Phú Lương
ĐT: 0916.312.389
Huyện Phú Bình
ĐT: 0395.243.189
Huyện Phổ yên
ĐT: 0395.243.189
Huyện Đại Từ
ĐT: 0916.312.389

Tags: , ,


Tin liên quan

Call now