Verification: 8f02cd499f773671

Dịch vụ Thái Nguyên

Hotline: 0916 312 389

Cung cấp các dịch vụ tin cậy và chuyên nghiệp

Sửa bình nóng lạnh

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Thái Nguyên

5/5 - (26 bình chọn)

Bạn không cần phải mang bình nóng lạnh đi sửa chỉ cần gọi điện đến số 0916.312.389 dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Thái Nguyên sẽ có mặt ngay

Dịch vụ Thái Nguyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà trong khu vực tỉnh Thái Nguyên. Với nhiều ưu đãi cho khách hàng thành viên và chế độ bảo hành lâu dài sẽ làm hài lòng quý khách khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

sửa bình nóng lạnh tại nhà
Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Bình nóng lạnh là thiết bị trong phòng tắm của tất cả các hộ gia đình, nhà nghỉ, khách sạn, các cơ quan… Trên thị trường có đa chủng loại bình nóng lạnh, tùy từng nhu cầu sử dụng và giá tiền khác nhau mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn, hiện nay bình nóng lạnh được sử dụng phổ biến như: ARISTON, PICENZA, ROSSI, FERROLI, OLYMPIC… điều đáng nói ở đây là dù bình nóng lạnh của hãng nào đi chăng nữa thì việc sử dụng sau 1 thời gian dài không vệ sinh bảo dưỡng bình, xúc lọc rửa bên trong bình theo định kỳ sẽ làm cho chất lượng bình đi xuống gây hỏng bình.

Tại sao phải vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh theo định kỳ.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì việc vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh phải theo định kỳ trung bình 2 năm / lần. Việc không làm vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh sẽ dẫn tới những hậu quả như:

  • Bình nóng lạnh bị rò nước
  • Bình nóng lạnh lâu nóng, tốn điện
  • Bình bình nóng bị rò điện
sửa bình nóng lạnh
Khi xác định được lỗi bình nóng lạnh cần khắc phục ngay

Ở miền bắc, bình nóng lạnh thường được dùng nhiều vào mùa đông. Việc sử dụng theo mùa và không sử dụng bình nóng lạnh thường xuyên vào các mùa khác làm bình nhanh hỏng do vị trí bình thường đặt ở nhà tắm nơi có độ ẩm cao cộng với việc không sử dụng đến bình trong khoảng thời gian dài mà không bảo dưỡng bình thường xuyên sẽ dẫn tới các sự cố bình nóng lạnh như đã nói ở trên.

Các sự cố bình nóng lạnh thường gặp.

Qua nhiều năm sửa chữa bình nóng lạnh Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thái Nguyên sẽ giúp bạn hiểu rõ một vài sự cố thường gặp ở bình nóng lạnh.

  • Bình nóng lạnh rò nước: do môi trường có độ ẩm cao dẫn đến các bộ phận bên trong và ngoài máy bị oxi hóa, khoang chứa nước và đường ống dẫn nước bị mòn làm cho nước trong bình bị rò.
  • Bình nóng lạnh lâu nóng: hiện tượng lâu nóng hay không nước không nóng trong bình thường do lỗi của thanh magie (thanh khử cặn), thanh gia nhiệt, rơ le nhiệt độ do lâu ngày không được vệ sinh thay thế nên lỗi. Thường thay thanh magie 6 tháng /lần.
  • Bình nóng lạnh bị rò điện: trường hợp này do bộ phận bên trong bình bị chập, đường dây điện hở gây rò điện.
  • Bình nóng lạnh không có đèn nguồn: kiểm tra nguồn điện, dây nguồn, đèn hiển thị bị hỏng.
  • Bình nóng lạnh có tiếng kêu, có vẩn cặn, nước ra có mùi khó chịu.

Nếu bình nóng lạnh nhà bạn có hiện tượng này cần phải xử lý ngay tránh trường hợp để lâu sẽ hỏng sang các bộ phận khác của bình khi đó chi phí sửa chữa tốn kém, nguy hiểm hơn nữa có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Địa chỉ sửa chữa bình nóng lạnh uy tín hàng đầu tại Thái Nguyên

Dịch vụ Thái Nguyên hiện đang là địa chỉ sửa bình nóng lạnh tại nhà số 1 tại Thái Nguyên GIÁ RẺ – NHANH CHÓNG – BẢO HÀNH LÂU DÀI . Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ của trung tâm chúng tôi bạn sẽ được hưởng những ưu đãi khi là khách hàng của trung tâm.

sửa bình nóng lạnh
Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Thái Nguyên

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh. Giúp khách hàng xử lý các sự cố về bình nóng lạnh một cách nhanh nhất. Cùng với hệ thống chi nhánh của trung tâm rộng khắp trong địa bàn tỉnh Thái Nguyên chúng tôi đảm bảo 100% sẽ hỗ trợ bạn tận nơi. Chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của bạn là điều đúng đắn nhất khi chọn dịch vụ sửa bình nóng lạnh của trung tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của trung tâm.

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI THÁI NGUYÊN
Điện thoại: 0395.243.189 – 0916.312.389
Văn Phòng: Số 95, Tổ 3, P.Cam Giá, TP. Thái Nguyên.

XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH
Khu vực T.P Thái Nguyên
ĐT: 0916.312.389
Khu vực Gang Thép
ĐT: 0395.243.189
Thị xã Sông Công
ĐT: 0395.243.189
Huyện đồng hỷ 
ĐT: 0916.312.389
Huyện Phú Lương
ĐT: 0916.312.389
Huyện Phú Bình
ĐT: 0395.243.189
Huyện Phổ yên
ĐT: 0395.243.189
Huyện Đại Từ
ĐT: 0916.312.389

 

Tags: , , , , , ,


Tin liên quan

DMCA.com Protection Status Call now