Dịch vụ Thái Nguyên

Hotline: 0916.312.389

Cung cấp các dịch vụ tin cậy và chuyên nghiệp

Mạng fpt Thái Nguyên

Lắp mạng internet nào tốt nhất ở Thái Nguyên

Nhà mạng FPT Thái nguyên hiện đang là một trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ mạng internet cáp quang tốc độ cao, giá thành rẻ tốt nhất hiện nay.

Đăng kí lắp mạng Thái Nguyên

Hiện nay có rất nhiều nhà mạng cung cấp các dịch vụ cáp quang internet tốc độ cao. Việc sử dụng cáp quang đang dần trở thành xu hướng và là sự lựa chọn thay thế cho mạng internet cáp đồng truyền thống. Mạng cáp quang mang lại cho quý khách sự trải nghiệm về tốc độ cao, ổn định cả về upload và download. So sánh với mạng internet dùng đường truyền cáp đồng (ADSL) thì mạng internet dùng cáp quang nhanh hơn, ổn định hơn và tốc độ upload của cáp quang nhanh hơn cáp đồng. Hệ thống cáp quang FPT Thái Nguyên đang là hệ thống được trang bị hạ tầng mạng tốt nhất, mạnh mẽ hơn nhiều so với các nhà mạng. Với mong muốn người dân tiếp cận đến dịch vụ internet tốt nhất nhà mạng FPT đã giảm giá thành chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các nhà mạng khác. FPT mong muốn cáp quang không còn là dịch vụ xa tầm với của các cá nhân, các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp công ty.

Bảng giá mạng internet FPT tham khảo:

Mạng cáp quang FPT
Gói mạng FPT cho doanh nghiệp
Mạng ADSL FPT

Khuyến mãi tháng 03/2017 tặng COMBO khi đăng ký:

Truyền hình FPT + internet cáp quang fpt chỉ với 225.000/Tháng.

Truyền hình FPT + internet cáp ADSL fpt chỉ với 190.000/Tháng.

Lựa chọn lắp mạng internet cáp quang của FPT hoặc VNPT hay VIETTEL

FPT

  • Mạng fpt đã có mặt trên thị trường mạng internet từ lâu và nhà mạng FPT đã xây dựng cho mình uy tín khá lâu, quảng cáo rầm rộ. FPT luôn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng và ký kết hợp đồng với khách hàng nhanh chóng, xử lý sự cố nhanh trong vòng 4h kể từ lúc báo lên tổng đài. Chất lượng đường truyền internet của nhà mạng FPT được đánh giá khá ổn định so với các nhà mạng khác.
  • Hiện tại giá cước khi lắp internet FPT đã được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp, có thể nói hiện tại giá cước của nhà mạng còn ưu đãi hơn so với các nhà mạng khác.

VIETTEL

  • Viettel là thành viên trong tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Đường truyền internet ổn định, đội ngũ sale hùng hậu. Đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, xử lý sự cố nhanh.
  • Viettel với nhiều gói cước đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng có nhu cầu lắp internet. Tuy nhiên do viettel ra đời sau VNPT và FPT vì vậy dịch vụ lắp internet viettel còn khá yếu hơn so với các nhà mạng khác và các dịch vụ viettel còn khá mới mẻ với khách hàng.

VNPT

  • VNPT là công ty con của tập đoàn viễn thông bưu điện. Vì với ưu thế là doanh nghiệp nhà nước và có mặt từ lâu nên vnpt nhận được nhiều ưu đãi về cơ sở hạ tầng. Cơ sở hạ tầng của vnpt rộng khắp trên cả nước. Chăm sóc khách hàng chu đáo , ổn định.
  • Tuy nhiên vnpt có tốc độ xử lý sự cố hơi chậm và giá thành của VNPT cao hơn so với các nhà mạng FPT và Viettel.

Trên đây là nhận xét khách quan của các nhà mạng. Tuy nhiên tùy từng nhu cầu sử dụng khác nhau, địa hình hạ tầng khác nhau bạn hãy chọn nhà mạng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

TƯ VẤN LẮP MẠNG FPT TRỰC TIẾP

Kết luận:

Bạn đã đưa ra quyết định cho mình. Nhưng hãy nhớ rằng: Internet sẽ không bao giờ tốt 100%. Bạn đừng nên mong chờ mạng internet của nhà mình luôn khỏe, sóng căng và không bao giờ bị mất mạng quả thực điều đó là không thể được. Bởi vì bất kỳ mạng internet nào như FPT Thái Nguyên, VIETTEL, VNPT sau khi sử dụng được 1 thời gian cũng sẽ có lúc bị mất mạng, hoặc bị chập chờn điều đó khiến bạn khó chịu và muốn thay đổi nhà cung cấp mạng internet đó ngay. Bạn cần phải bình tĩnh và đánh giá lại chất lượng phục vụ của nhà mạng đó và các nhà mạng khác một cách công bằng rồi hãy quyết định vì có thể khi bạn chuyển qua nhà mạng mới cũng chưa chắc đã tốt hơn nhà mạng cũ.

Cảm ơn các bạn đã đọc, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một nhà mạng phù hợp với mình nhất.

PHÒNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH THÁI NGUYÊN  – CÔNG TY CỔ PHÂN VIỄN THÔNG FPT THÁI NGUYÊN
Liên hệ: 0968.407.062 – 0944.094.193

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG DỊCH VỤ CỦA FPT TELECOM

Tags: , , ,


Tin liên quan